Ý NGHĨA SIM SỐ ĐẸP VIETTEL 03

Ý NGHĨA SIM SỐ ĐẸP VIETTEL

Thị trường sim số hiện nay ở Việt Nam đang rất sôi động. Khi nhắc đến việc mua sim, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc tìm mua cho mình những sim số đẹp, tuy nhiên giá thành của loại sim này không hề rẻ.

Sim số đẹp là gì?

Theo quan niệm của nhiều người, số đẹp là số đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Có nhiều người quan niệm số đẹp là số gắn liền với ngày tháng năm sinh của họ, cũng như những cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Ý NGHĨA SIM SỐ ĐẸP VIETTEL 01

Với nhiều công ty, tổ chức, việc sở hữu sim số đẹp sẽ giúp cho số điện thoại của công ty mình dễ nhớ. Nhiều loại sim dễ nhớ có giá trị phong thủy rất cao như: sim kép, sim tam hoa, sim taxi, sim lộc phát phát lộc,…

Đặc biệt, việc sở hữu sim số đẹp sẽ khiến bạn gây ấn tượng với người khác, sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Ý nghĩa của một số sim số đẹp

1 Sim kép: Sim số kép là sim có những dãy số lặp lại, ví dụ như 77, 88, 99. Theo quan niệm của nhiều người, số kép đem lại thành công và thuận lợi, nên loại sim này rất được ưa chuộng.

Sim số kép rất dễ nhớ và mang ý nghĩa phong thủy rất cao, vì thế giá thành cho 1 chiếc sim kép “chất lượng” là không hề rẻ.

Tùy nhu cầu và mục đích của mình, bạn lựa chọn sim phù hợp.

2 Sim tam hoa: là một trong những loại sim nổi bật, sim tam hoa được ưa chuộng bởi sim này biểu trưng cho sự bền vững. những sim tam hoa thường lặp lại ba số giống như sim kep, ví dụ 333, 444, 555,…

Sim tam hoa được bán với giá rất cao vì ý nghĩa đằng sau của nó, điển hình là sim tam hoa 6, tam hoa 8, tam hoa 9,… Sim tam hoa 0, 4, 7 có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

loại Sim tam hoa 8 được lựa chọn nhiều bởi số 8 có nghĩa là “tam phát” có ý nghĩa rất lớn trong làm ăn kinh doanh.

3 Sim taxi: Là dòng sim được săn lùng nhiều nhất hiện nay bởi giá trị kinh tế mà nó đem lại, sim taxi gây ấn tượng bởi số sim vô cùng dễ nhớ và đẹp. Vì thế giá thành cho 1 chiếc sim taxi có thể lên đến vài chục tỉ.

Nên mua sim số đẹp mạng nào?

Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Vì thế việc lựa chọn mua sim số đẹp của Viettel bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Ngoài sử dụng sim số đẹp, bạn cũng nên tham khảo thêm việc sử dụng sim viettel gia re để phục vụ nhiều hơn cho các mục đích khác nhau của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *