Xu hướng thiết kế không gian độc đáo tại hcm 01

Xu hướng thiết kế không gian độc đáo tại hcm

Thành phố hồ chí minh hiện nay đang ngày càng phát triển, chính vì vậy người dân biết chú trọng hơn về việc đem những cái riêng và độc đáo từ các thiết kế nước ngoài vào không gian sống của mình.

Dưới đây là 3 mẫu thiết kế khá sáng tạo và độc đáo dành cho những ai đang chuẩn bị trang hoàng lại ngôi nhà của mình theo cách riêng biệt nhất:

Nhà nông – Farm House

Trang trí nhà nông hay trang trí phong cách trang trại là cách tiếp cận hiện đại để thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ cabin. Chủ yếu là chuyển tiếp trong tự nhiên với một số yếu tố truyền thống pha trộn, phong cách này sẽ cho bạn cảm giác như những trang trại bình yên, tình tế ở vùng Provence, Pháp.

Xu hướng thiết kế không gian độc đáo tại hcm 03

Đồ nội thất thường sử dụng các chất liệu như gỗ và vải bọc. Màu sắc chủ đạo cho toàn không gian thường là màu trắng và màu be cơ bản. Theo các quy tắc cho thiết kế màu sắc nên có sử dụng các màu như màu ngọc lam hoặc vàng nhạt.

Các loại đèn thả phòng ngủ thường sử dụng những màu sắc dịu nhẹ tạo nên một không gian thư giãn và ấm áp

Hiện đại đô thị – Urban modern

Thiết kế nội thất đô thị bắt nguồn từ những thiết kế hiện đại ở các thành phố lớn. Đô thị hiện đại là sự kết hợp của nhiều tính chất đối lập và bổ sung. Các vật dụng gia đình tối tân, hiện đại, đồ trang sức quyến rũ,có thể kết hợp với một số ít các món đồ gia truyền dân tộc, và thiết kế phải thể hiện được khung cảnh đặc trưng của thế kỷ 21.

Xu hướng thiết kế không gian độc đáo tại hcm 02

Đồ nội thất lớn (ghế sofa, giường, vv) có xu hướng được thống nhất kiểu dáng đẹp với cấu hình thấp. Các vật dụng trang trí (gối, gương, bàn …) trong phong cách đô thị thường đòi hỏi sự biểu hiện nghệ thuật và sáng tạo – thêm một số thiết kế hình học thanh lịch, hoặc các đồ cổ có trang trí truyền thống.

Các loại đèn trang trí theo phong cách hiện đại thường là những loại đèn có ánh sáng mạnh như den trang tri tphcm tạo cảm giác cho một không gian sáng sủa, tinh tế.

Bohemian

Nội thất Bohemian có tính năng sáng tạo khi áp dụng các mẫu thiết kế phong phú và màu sắc sống động, đặc biệt là những tông màu đỏ hoặc tím. Chìa khóa của Bohemian là thể hiện một cái nhìn “lộn xộn” theo một cách có mục đích như tạo nên một bầu không khí ấm áp

Khi trang trí, hãy tìm những chất liệu có thiết kế dân tộc hoặc lấy cảm hứng từ bộ lạc cổ xưa pha lẫn một số yếu tố hiện đại.

den trang tri noi that thường là những loại đèn thả được thiết kế có phần hơi hướng cổ điển và phải mang dậm phong cách thiết kế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *