Vì sao nên mua nhà và sống ở Quận 2

Trong cuộc sống chúng ta nên đặt ra mục tiêu và làm mọi cách để đạt được mục tiêu sớm nhất. Nếu đưa ra  mục tiêu là mua nhà ở thì phải luôn hướng đến điều đó. Việc có thể mua nhà ở Sài Gòn không phải là điều đơn giản thế nên ta  phải đặt ra mục tiêu rõ ràng, lập kế hoạch hợp lý để thực hiện. Trong khoảng thời gian để chuẩn bị mua nhà thì ta cần phải tìm một căn hộ cho thuê hợp lý nhất, thuận tiện nhất. Ở Sài Gòn có rất nhiều quận cho thuê căn hộ  nhưng có nhiều lý do để cho thấy dịch vụ cho thuê căn hộ quận 2 rất phát triển.

1 Vị trí đắc địa

Có diện tích 5.020 ha. Quận nằm phía Đông Bắc của thành phố, tứ phía đều giáp với các quận, phía Bắc giáp quận Thủ Đức, phía Nam giáp sông Sài Gòn, phía Tây  giáp Quận Bình Thạnh và phía Đông giáp quận 9. Vị trí rất  phù hợp để phát triển kinh tế. Giao thông đi lại rất thuận tiện.

Vì sao nên mua nhà ở Quận 2 01

2 Dân trí cao

Dân trí và mặt bằng dân trí ở quận 2 được xếp vào dạng cao. Mức sống ở quận 2 được xếp vào dạng khá cao của thành phố, những người có thu nhập ổn định như nhân viên văn phòng hay những người có thu nhập cao như người kinh doanh mới có thể  sống ổn định ở quận 2.

3 Kinh tế và dịch vụ an sinh phát triển

Từ khi thành lập quận, chính quyền đã đưa ra  những chính sách nhằm khai thác những điểm mạnh về vị trí địa lý, trình độ dân số nhằm thúc đẩy trình độ kinh tế của quận phát triển; Cơ cấu kinh tế của quận đã có sự chuyển dịch đúng hướng, cơ sở hạ tầng của thành phố ngày càng tiện nghi.

Vì sao nên mua nhà ở Quận 2 02

Quận nằm gần trung tâm thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh, đây là lợi thế đặc biệt cho sự phát  triển của thành phố. Các hoạt động mua bán diễn nhộn nhịp, đây là một môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, công viên –sân chơi của các bé được trang bị đồ chơi trẻ em, trung tâm thể thao, các công trình quốc phòng an ninh,… được xây dựng đầy đủ, hiện đại, môi trường làm việc bên trong chuyên nghiệp.

4 Tập trung nhiều chung cư cao cấp

Quận 2 là nơi tập trung nhiều chung cư, căn hộ cao cấp, phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người dân. Một vài căn hộ nổi tiếng trong quận như:

+ Cho thuê căn hộ Lexington quận 2. Đây là dòng căn hộ cao cấp, mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu. Căn hộ nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ, vị trí thuận lợi cho việc lưu thông trên địa bàn thành phố.

+Cho Thuê căn hộ Masteri đây là khu căn hộ hạng sang ở khu vực Thảo Điền. Nội thất bên trong của từng căn hộ rất sang trọng, tiện nghi, nó là sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng.

Quận 2 là một khu đô thị mới, có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế. Nó đáp ứng mọi nhu cầu sống của người dân từ hạ tầng, cơ sở vật chất đến chất lượng cuộc sống của người dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2017 Đồng hồ, đồ chơi trẻ em | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở - Plaid Kids Crafts