dong-ho-thong-minh_feature

Top 3 đồng hồ thông minh hỗ trợ người bị bệnh

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống đã chứng kiến những cú chuyển mình đáng kể. Một trong những lĩnh vực ấy chính là y tế.

Bên cạnh các loại máy móc và thiết bị chữa bệnh vô cùng hiện đại, các loại thuốc tiên tiến giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh khoa học từng bó tay thì smartwatch hay đồng hồ thông minh cũng là một trong những phương diện kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và y học.

Để giúp cho người đọc hiểu thêm sự ưu việt của dòng smartwatch y học này, bài viết dưới đây đã tổng hợp 3 sản phẩm tốt nhất năm 2017.

  1. iBeat

iBeat là sự tích hợp giữa đồng hồ thông minh giá rẻ nhất và ứng dụng trên điện thoại nhằm ngăn chặn chứng đau tim nơi người bệnh.

Sản phẩm này đặc biệt hữu dụng đối với những người mắc các bệnh về tim cũng như từng bị nhồi máu cơ tim.

IBeat

Sản phẩm sẽ dùng một cảm biến siêu nhỏ để đo nhịp tim lẫn phân tích những bất thường trong nhịp tim.

Nếu như bệnh nhân lên cơn đau tim thì thiết bị sẽ tự động gửi thông tin đến trạm y tế gần nhất để từ đó có các bác sĩ cứu chữa kịp thời.

Đồng thời, chiếc đồng hồ này cũng sẽ gửi thông báo đến cho người nhà của người mắc bệnh đến.

  1. Apple Watch

Apple watch trong những chiếc đồng hồ thông minh bán chạy nhất trên thị trường.

Truy cập website của Sotate – bán đồng hồ thông minh, ta sẽ thấy hãng quảng bá rằng Apple Watch không chỉ có thể đo các chỉ số khi hoạt động thể thao mà còn có thể cung cấp các thông tin về sức khoẻ khi người dùng gặp nguy hiểm.

apple-watch-cnet-app-8803-002

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chức năng thể thao lẫn y tế này đã giúp cho Apple Watch đạt được thành công lớn trong năm nay.

Có thể nói, sự quan tâm kỹ càng đến người tiêu dùng đã một lần nữa chứng tỏ Apple là thương hiệu lớn về công nghệ xứng đáng được nhận danh hiệu xuất sắc nhất trên thế giới.

  1. Healthwear

Dòng sản phẩm Healthwear vô cùng mới này chính là đại diện cuối cùng trong danh sách với tính năng trợ giúp những người mắc bệnh tiểu đường.

health-wear

Bên cạnh các tính năng đo chỉ số sinh học đơn giản, Healthwear có khả năng đo chỉ số đường trong máu hàng giờ thông qua kim siêu nhỏ nhằm cảnh báo người dùng khi có nguy cơ hạ đường huyết.

Với chiếc đồng hồ này, người mắc chứng bệnh về tuột huyết áp, hạ đường huyết có thể dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình thường xuyên mà không cần tìm đến các trạm y tế để đo nữa.

Để có thêm những thông tin chi tiết về các loại đồng hồ thông minh Sotate tích hợp các tính năng về sức khoẻ, bạn hãy tìm hiểu thêm về chúng tại Google nhé!

Có thể nói, đồng hồ thông minh đóng một vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính đặc biệt nguy hiểm.

Nhìn chung, tất cả các loại đồng hồ này đều có khả năng cảnh báo người bị bệnh các nguy cơ cũng như là chỉ số sức khỏe, các cơ quan trong cơ thể để họ có thể phòng tránh một cách thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *