Tại sao Hãy để trẻ em tự lựa chọn đồ chơi 02

Tại sao Hãy để trẻ em tự lựa chọn đồ chơi

Khi gia đình bạn đón thêm một thành viên mới thì đó chính là lúc ngôi nhà bạn sẽ trở nên bừa bông với hàng tá những món đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Thật tuyệt khi thấy con cái chúng ta yêu đồ chơi của chúng. Bởi vì, luôn có một liên kết lớn giữa đứa trẻ của bạn và đồ chơi của chúng về việc định dạng tương lai của trẻ.

Tại sao trẻ em nên chọn đồ chơi chơi riêng

Trẻ em là cá nhân, không phải là khuôn mẫu và điều này cho phép trẻ khám phá những điều mình muốn. Trong khi một số có thể đưa ra những lựa chọn mang tính khuôn mẫu, những đứa khác thì không, và hầu hết có lẽ sẽ theo một sự kết hợp của cả hai vì không có đứa trẻ nào giống nhau.

Tại sao Hãy để trẻ em tự lựa chọn đồ chơi 01

Đi vào bất kỳ nhà nào bạn chắc chắn sẽ biết đứa trẻ là trai hay gái bằng cách chỉ nhìn vào phòng chơi. Xe lửa, xe hơi, máy bay, và quả bóng có nghĩa là cậu bé; Trong khi một căn phòng đầy búp bê và động vật nhồi bông là của một bé gái.

Cho phép trẻ em lựa chọn đồ chơi

Niềm đam mê chơi là một phần quan trọng của sự phát triển thời thơ ấu. Theo nghiên cứu lâm sàng của Tiến sĩ Carter Bruce, Các khía cạnh nhận thức của việc phát triển vai trò giới tính, các nghiên cứu lâm sàng cho thấy các đồ chơi có đặc điểm về giới tính đóng một vai trò lớn trong xã hội hóa dẫn đến các nguyên tắc phát triển vai trò giới tính được công nhận sau này trong cuộc sống của trẻ em.

Trợ giúp trong việc chọn đồ chơi của con bạn

Hãy thực tế, trẻ mới biết đi chỉ là những trẻ mới biết đi, và chúng sẽ chơi với đồ chơi nào mà bé muốn với những đứa trẻ khác, dành nhiều thời gian để chơi đồ chơi bằng cách sử dụng trí tưởng tượng của chúng như hướng dẫn.

Khi giúp trẻ lựa chọn đồ chơi, hãy nhớ chọn vật liệu cao cấp như đồ chơi bằng gỗ hoặc vật liệu nhựa không độc hại để giữ cho chúng an toàn khi chơi.

Ghi chú

Cha mẹ nên để trẻ em chơi nhiều loại đồ chơi , điều quan trọng là phải nhận ra rằng chúng có sở thích riêng của chúng và bạn sẽ khám phá những điều đó vì nó sẽ định hình tương lai của chúng và biến chúng thành một người độc đáo, sáng tạo và vui nhộn cá nhân.

Thiết kế phòng chứa đồ chơi cho trẻ nhỏ để chúng có một không gian riêng cho bản thân theo Xu hướng thiết kế không gian độc đáo tại hcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *