Nguy hiểm từ đồ chơi của trẻ

Nguy hiểm từ đồ chơi của trẻ 03

Đồ chơi từ tính có thể cung cấp một niềm vui, kinh nghiệm giáo dục cho nhiều trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nam châm lỏng và nam châm điện cao được thiết kế cho người lớn có thể gây ra thương tích nghiêm trọng nếu nuốt.

1.Cảnh báo an toàn cho cha mẹ trẻ nhỏ:

Các tiêu chuẩn an toàn đã được áp dụng cho các sản phẩm và đồ chơi trẻ em có chứa nam châm từ năm 2008. Tuy nhiên, nhiều nam châm vẫn còn được tìm thấy trong các sản phẩm được thiết kế cho người lớn sử dụng.

Nguy hiểm từ đồ chơi của trẻ 01

Vào tháng 11 năm 2016, một lệnh cấm sử dụng các bộ nam châm từ cao đã ban hành ở Mỹ. Những sản phẩm này, mặc dù được thiết kế dành cho người lớn, nhưng lại trở lại thị trường và vẫn rất nguy hiểm nếu nuốt phải.

  1. Điều gì làm chúng trở nên nguy hiểm?

Bộ nam châm điện cao được làm từ quả cầu nam châm nhỏ và rất mạnh, thường có từ 100 nam châm trở lên. Nếu nuốt, họ có thể kéo cùng với lực lượng đủ để gây tổn hại nghiêm trọng và đe dọa đến tính mạng của hệ tiêu hóa.

Nguy hiểm từ đồ chơi của trẻ 02

Trước khi lệnh cấm đối với những sản phẩm này, hàng ngàn người, trong đó có nhiều trẻ em, đã ở trong các phòng cấp cứu bị thương tích. Sau khi bị cấm, các bác sĩ nói rằng tỉ lệ chỉ giảm xuống nhưng vẫn còn xuất hiện. Bây giờ các nam châm điện cao đang trở lại thị trường, điều quan trọng là phụ huynh phải nhận thức được những thiệt hại mà họ có thể gây ra.

  1. Mẹo để bảo vệ con bạn khỏi những nguy hiểm của nam châm:

Giữ các sản phẩm có nam châm nhỏ hoặc lỏng lẻo tránh xa trẻ nhỏ có thể nuốt chúng.

Theo dõi chặt chẽ nam châm lỏng và các sản phẩm từ tính khác để đảm bảo trẻ em không nuốt chúng.

Tránh mua nam châm bán trong bộ 100 hoặc nhiều hơn, vì rất khó để nhận ra nếu một vài nam châm đã bị mất tích.

Nói chuyện với trẻ lớn tuổi và thanh thiếu niên về những nguy hiểm nghiêm trọng liên quan đến việc sử dụng nam châm như là sự xâu chuỗi giả mạo trong miệng hoặc mũi của trẻ.

Vì tương lai và tính mạng con trẻ bạn phải luôn đề phòng và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ vì chúng khá yếu ớt với thế giới bên ngoài. Đồng thời bạn cũng nên biết Khi nào trẻ có thể uống được nước khoáng? để chăm sóc trẻ tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2017 Đồng hồ, đồ chơi trẻ em | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở - Plaid Kids Crafts