Khi nào trẻ có thể uống được nước khoáng?

Lời khuyên cho bạn là nên đợi đến ít nhất 2 năm tuổi. Dưới đây là một số lý do phù hợp với độ tuổi cho việc này

1.TRẻ dưới 6 tháng tuổi

Trước hết, trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi chỉ nên uống sữa mẹ. (Trên thực tế, sữa mẹ có chứa 85% thành phần là nước). Cho trẻ sơ sinh uống nước khoáng có thể gây ra một tình trạng rất nguy hiểm gọi là nhiễm độc nước.

lưu ý khi bé được 6 tháng tuổi, bạn có thể cho bé uống một lượng nhỏ nước nếu bạn muốn. Nhưng vì nước không chứa chất dinh dưỡng hoặc calorie nên không thay cho sữa mẹ hoặc sữa bột. Và không bao giờ dùng nước để thay thế cho thức ăn.

2.Trẻ sau 6 tháng tuổi

Nếu bạn cho bé nhỏ một ngụm nước sau 6 tháng, thì nước suối hoặc nước vihawa tốt hơn nước khoáng hoặc nước có ga. Đây là lý do tại sao:

Khi nào trẻ có thể uống được nước khoáng 01

Khoáng chất tìm thấy trong nước khoáng thường là natri, canxi và khoáng chất. Thành phần chính xác phụ thuộc vào phương pháp xử lý cụ thể, vì vậy thật khó để nói những gì bạn nhận được. (Trong thực tế, không có yêu cầu về tiêu chuẩn của ngành đối với thành phần nước khoáng, hoặc thậm chí đối với sự an toàn của chúng, nếu chúng được nhập khẩu.)

Một số nước khoáng có thể chứa quá nhiều natri và các khoáng chất khác có thể khó cho trẻ nhỏ hoặc thận của trẻ để xử lý.

Và nước có ga không phải là một ý tưởng tốt vì carbonat hóa đến từ khí – và đó là những gì nó sẽ gây ra cho em bé hoặc của bạn! Điều này có thể dẫn đến tăng lên chứng khò khè và ợ hơi và thậm chí đau bụng và khó chịu.

  1. TRẻ trên 2 tuổi

Lúc này cơ thể trẻ đã dủ lớn để tiếp nhận các chất này có trong nước khoáng vĩnh hảo. Tuy nhiên bạn vẫn nên hạn chế cho bé uống đặc biệt là nước có ga.

Một lý do khác khiến tôi không thích uống nước có ga là khi con bạn uống nước ngọt có ga, trong đó có chứa một lượng lớn natri, đường, các hương vị nhân tạo hoặc các hóa chất khác không tốt cho sức khoẻ nói chung của trẻ nhỏ hay răng. (Axit photphoric trong nước sôđa có hại cho men răng.)

Khi nào trẻ có thể uống được nước khoáng 03

Sự phổ biến của nước có ga và nước có hương vị trên thị trường là một thách thức thực sự cho các bậc cha mẹ và bằng cách lựa chọn những lựa chọn lành mạnh như nước khoáng vĩnh hảo quận 1 sẽ tạo ra những thói quen lạnh mạnh cho trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hey!!!

Plaid Kid Crafts la một trong những dự án chia sẻ thông tin về thiết kế, đồng hồ và tin tức về nhà ở với mục đích truyền tải thông tin hữu ích cho mọi người quyết định chinh xác hơn trong cuộc sống. Dự án được tài trợ bởi cửa hàng đồng hồ chính hãng tại tphcm

Copyright © 2018 Đồng hồ chính hãng | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở - Plaid Kids Crafts