Các cửa hàng đồng hộ trên thành phố Hồ Chí Minh

Các cửa hàng đồng hộ trên thành phố Hồ Chí Minh 03

Đúng giờ là một tác phong làm việc chuyện nghiệp của người dân hiện đại. Đồng hồ là vật dụng cần thiết để ta duy trì tác phong chuyên nghiệp. Đồng hồ còn nói thời trang lịch thiệp nhã nhặn, nó rất phù hợp với môi trường công sở. Thế nhưng nhu cầu về giờ giấc là của tất cả mọi người, việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp với sở thích bản thân và cả túi tiền là điều cần thiết. Một số cửa hàng bán đồng hồ trên địa bàn thành phố như:

1 Tân Tân Watch

Hơn 20 năm hình thành và phát triển shop  đảm bảo cung cấp hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Phục vụ nhu cầu của phái nam lẫn nư với những mẫu mã đẹp, sang trọng và bắt mắt, đảm bảo cam kết hàng chính hãng. Shop nằm trên địa bàn quận 1.

Các cửa hàng đồng hộ trên thành phố Hồ Chí Minh 01

2 Thành Phát shop

Shop nằm tại quận 1, bán hàng uy tín, đảm bảo hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, làm hài lòng khách hàng khi đến với shop.

3 Galle Watch

Với thị trường đồng hồ chính hãng cạnh tranh khốc liệt, để tồn tại đến 15 năm hoạt động,  shop đảm bảo cung cung hàng chính hãng, chất lượng. Sản phẩm được nhập từ các nước có thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Các cửa hàng đồng hộ trên thành phố Hồ Chí Minh 02

4 Đồng  Hồ Hưng Thịnh

Luôn nắm bắt được nhu cầu khách hàng, shop luôn mang đến những mặt hàng có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. Cửa hàng cung cấp sản phẩm của một số thương hiệu nổi tiếng như  đồng hồ nam Casio, Omega, Orient…. Cửa hàng nằm ở quận 3 trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra còn rất nhiều các shop đồng hồ khác trên địa bàn thành phố. Mỗi cửa hàng đều lựa chọn cho mình một vị trí bán hàng thuận lợi nhất, có tìm năng về phát triển kinh tế. Chung ta có thể nhận thấy các cửa hàng đa số  đều nằm trên khu vực nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đó là lí do vì sao nên sống ở quận 2, đây là khu kinh tế mới gần trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh, kinh tế đang từng bước phát triển.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © 2017 Đồng hồ, đồ chơi trẻ em | thi công cảnh quan và nội thất cho nhà ở - Plaid Kids Crafts