Máy massage chân

Ba nhãn hiệu máy massage chân uy tín 2017

Mỗi buổi sáng khi đi làm thì mọi người thườngsuy nghĩ nên Chọn phụ kiện cùng trang phục sao cho thời trang thì khi đến chiều tối về bạn chỉ muốn làm sao để đôi chân mình được thư giãn thoải mái sau cả ngày làm việc căng thẳng.

Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu với cho bạn ba nhãn hiệu máy massage chân hiện đang được nhiều người sử dụng nhất trong năm nay.

1. Beurer

Đây là thương hiệu máy massage được thành lập vào năm 1919 và dần vươn lên phát triển và khẳng định thương hiệu của mình là hàng đầu nước Đức bằng cách đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã giá thành,…

Bên cạnh đó sản phẩm của Beurer đều đáp ứng được chỉ tiêu của Hiệp hội y tế dành cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Beurer có hai loại sản phẩm chăm sóc đôi chân là massage khô và massage ướt, được mệnh danh là ‘vua của các sản phẩm chăm sóc chân’ mà không có thương hiệu nào cạnh tranh được.

Máy massage chân của Beurer là thiết bị massage-trị liệu kết hợp xoa bóp và hồng ngoại giúp ngăn ngừa và làm giảm được sự mệt mỏi của bàn chân, làm cơ thể thoải mái.

 Beurer
Beurer

2. Olekin – Niềm tự hào của Hàn Quốc

Olekin luôn được người dân Hàn Quốc giới thiệu mỗi khi nhắc đến các dòng máy massage.

Thương hiệu này đã khẳng định vị thế của mình nhờ các tính năng hiệu quả mang lại sự thoải mái và thư giãn cho người dùng.

Bên cạnh đó Olekin còn nâng cao, cải thiện tính năng và chất lượng của các dòng máy cũ và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Olekin
Olekin

3. Shaki

Là nhãn hiệu máy massage nổi tiếng được nhiều người biết đến ở Nhật với các dòng máy đa dạng chất lượng như máy massage chân, ghế massage toàn thân, máy massage cầm tay,…

Các sản phẩm của dòng Shaki này luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất trong đó máy massage chân là dòng sản phẩm được nhiều người chọn mua.

Máy giúp massage các huyệt ở chân làm máu huyết lưu thông tăng cường loại trừ chất độc tích tụ ở chân ra bên ngoài.

Shaki
Shaki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *