3 loại cá Koi đẹp cho hồ thuỷ sinh 03

3 loại cá Koi đẹp cho hồ thuỷ sinh

Hồ thuỷ sinh hiện nay đang một trong số các phong cách thiết kế trang trí ngoại thất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các loại hồ này không chỉ đem lại không khí trong lành cho mà còn giúp đem lại sức sống khuôn viên căn nhà.

Và một trong những chủng loại cá đang rất được ưa thích để nuôi trong hồ chính là các giống cá Koi rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Tuy nhiên các giống cá Koi đẹp không chỉ có mặt ở Nhật Bản mà hầu như khắp các nước trên thế giới.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến những người yêu hồ thuỷ sinh 3 loại cá Koi đẹp mắt đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cá Koi sữa Nhật Bản

Cá Koi sữa Nhật Bản là tên gọi đầy “thân thương” của người Việt dành cho chủng loại cá Koi thân trắng mướt với những đốm đỏ tươi đẹp mặt từ nước Nhật.

3 loại cá Koi đẹp cho hồ thuỷ sinh 01

Ho ca koi nhat cũng là nơi truyền cảm hứng cho xu hướng xây dựng hồ thuỷ sinh tại Việt Nam với thiết kế rong biển dưới nước đẹp mắt cùng đàn cá Koi sữa bơi đẹp mắt.

Cá chép rồng Quốc Kiến

Quốc Kiến, Trung Quốc là một trong những thành phố đẹp thơ mộng của xứ sở đông dân nhất thế giới với hệ thống sông nước ngọt trong xanh. Chính nhờ vào hệ thống các con sông này mà Quốc Kiến cũng là nơi sở hữu giống cá chép rồng đẹp mắt.

3 loại cá Koi đẹp cho hồ thuỷ sinh 02

Cá chép rồng có nét khác giống cá chép Koi nhật ở đường vây bơi hai bên thân và vây đuôi trang trí vô cùng dài, rộng cũng như lơ thơ như những dải lụa. Màu sắc của giống cá này cũng trải dài từ vàng, đỏ cho đến cam, đen.

Cá Koi Mỹ

Giống cá Koi đến từ Mỹ là một trong những sáng tạo tuy vô tình nhưng lại rất đẹp mắt. Khi thi công hồ cá koi Nhật, các kỹ sư Mỹ đã vô tình để lọt một vài con cá chép Trung Quốc vào hồ.

Và kết quả đó chính là sự kết hợp của hai giống cá hồ thuỷ sinh này đã cho ra chủng cá Koi Mỹ với phần hoạ tiết thông giống cá Koi tuy nhiên vây bơi lại vô cùng dài và mỏng như tấm lụa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *